เด็กตัวยาวจะเป็นอะไรไม่..?

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 16 สัปดาห์กลับ 5 วันเมื่อวานไปซาวมาหมอบอกว่าเด็กยาวมาก.. เราก็เลยถามด้วยความสงสัยเลยถามว่าผิดปกติไหมคะหรือว่าไม่ดี..หมอไม่ตอบแต่บอกว่าเรามีภาวะแท้ง..ตอนนี้กังวลมาก ..กลัวน้องจะเป็นอะไร ใครเป็นเหมือนเราบ้าง...??ได้ยามาเหน็บ..

เด็กตัวยาวจะเป็นอะไรไม่..?
1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่