ตั้งครรภ์ตอนอายุ35

คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ตอนอายุ35บ้างคะ??อยากทราบว่า..ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมมั้ย??แล้วมีที่ไม่ตรวจแต่ลูกออกมาก็ยังปกติดีบ้างคะ??เครียดมากๆค่ะตอนนี้..กลัวลูกไม่สมบูรณ์??

2 ตอบกลับ

ถ้ากลัวลูกไม่สมบูรณ์ก็ควรตรวจคะ เราตรวจเลือด nifty คะ

ปกติค่ะ. แต่ครรภ์เป็นพิษ

5y ago

ปลอดภัยรึยังคะ??สู้ๆนะคะ..ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ😇😇😇