ขอถามเเม่ๆหน่อยค้ะ😂❤

ท้องเเข็งบ่อย ปวดท้อง จะเป็นอารัยรึป่าวค้ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้35+4w แร้วค้ะ #ท้องเเรกค้ะ❤

ขอถามเเม่ๆหน่อยค้ะ😂❤
11 ตอบกลับ

เราก็เป็นจ้า 34+1 ปวดหัวหน่าวบีบๆ พอเริ่มปวดก็จะมีอาการคลื่นไส้เหมือนลมตีขึ้น เป็นแบบนี้ประมาณ 1นาที แล้วหาย พอจะเป็นอีกก็มีอาการแบบเดิม ถ้าตินกลางคืนจะท้องแข็งบ่อยมาก พอจะเริ่มท้องเเข็งจะรู้สึกว่าหายใจไม่ออก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอให้แอดมิทดูอาการ 1 คืน เข้าเครื่องแล้วคือปั้นถี่ แต่ปั้นไม่แรงและยังไม่มีน้ำเดินค่ะ 35+6 วีคค่ะ

แข็งถี่มั้ยค่ะถ้าถี่แนะนำไปหาหมอ ท้องแข็งคือแข็งทั้งท้อง ถ้าแข็งจุดเดียวคือน้องโก่งตัว

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ เหมือนซ้อมเจ็บ บางคนก็เป็นแบบนี้เป็นเดือนกว่าจะคลอดจริง

คอยดูอาการน้ะค้ะ ถ้าปวดถี่จึ้นท้องแข็งแสดงว่าจะคลอดน้องค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ36วีค เค้าเรียกเจ็บท้องเตือนค่ะ

ถ้าปวดบ่อย ปวดถี่ ควรไปหาหมอนะคะ

ถ้าแข้งถี่ทุก 5-10 นาทีหาหมอเลยค่ะ

ปวดท้องแข็งถี่ให้ไปรพค่ะ

35+จ้า เริ่มปวดหน่วงๆๆๆ