ท้องปั่นแข็งๆบ่อย

ตอนนี้อายุครรภ์ได้33สัปดาห์แต่รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยมากมีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวค่ะคัยรู้ช่วยบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ ระหว่างนี้ให้ลองนับจำนวนครั้ง ระยะเวลาที่ท้องแข็ง และระยะห่างระหว่างครั้ง แล้วปรึกษา​คุณหมอเลยค่ะ พี่ที่รู้จัก 34 วีค ท้องแข็งถี่ คุณหมอใช้ยาระงับคลอดให้ค่ะ