ทำยังไงดีคะคันไม่ไหวแล้วค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้27วีค คันมากเลยค่ะ พยายามจะไม่เกา แต่ก็เผลอเกา เปิดดูอีกทีก็เป็นเหมือนผื่นเล็กๆ มีรอยแดงๆเต็มไปหมด มีวิธีแก้ไหมค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ

ทำยังไงดีคะคันไม่ไหวแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาคันจะลูบๆ บางทีก็เผลอเอามือไปเกาเหมือนกัน ส่วนตัวใช้เบบี้ออยสีชมพู โบกไปเลยแม่จะได้ไม่แตกลาย ผิวจะได้ชุ่มชื่นขึ้นเหมือนจะช่วยได้อยู่นะคะ

ทาครีมบำรุงค่ะแม่ ผิวแห้ง ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินได้ค่ะ ราคาเป็นมิตร หลังอาบน้ำโบกไปเลยค่ะ