สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 27 วีค 4 วัน คือนอนตอนกลางคืนแล้วมีน้ำใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นออกมาจากช่องคลอดคือกังวลมาก ว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าว เป็นอาการของอะไร ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลย กังวลมากๆฝากแม่ๆที่มีอาการแบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ