33 สัปดาห์ น้ำหนักลูก2129 กรัม น้อยไปไหมค่ะ

มีแต่คนทักว่าจะคลอดแล้วทำไมน้ำหนักลูกยังอยู่เลย 33สัปดาห์ หนัก 2129 กรัม แม่ๆว่าน้อยไปไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักเยอะแล้วค่ะแม่ กว่าจะคลอดอีกตั้งหลายw บ้านนี้32w1935คลอดตอน38+6น้องหนัก3464เลย

2y ago

ทันแน่นอนค่ะ ช่วงwต่อไปน้ำหนักน้องจะขึ้นไวมาก