ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติเลือกคลอดแบบไหนดีค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ32สัปดาห์แล้วค่ะยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะคลอดแบบไหนดี. แม่บ้านไหนมีประสบการผ่าคลอดหรือคลอดธรรม์ชาติ มาแนะนำบ้างค่ะ

27 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติแผลหายเร็วกว่าผ่าคลอดธรรมชาติออกมาเดินได้เลย เจ็บแผลน้อยกว่า