👶แม่จ๋า ตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ยยย

🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ คอมเม้นต์มาบอกกันหน่อยน้า กี่เดือนกันแล้วคะ 😍🥰💜 16/10/2563

👶แม่จ๋า ตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ยยย
1713 ตอบกลับ

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย