👶แม่จ๋า ตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ยยย

🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ คอมเม้นต์มาบอกกันหน่อยน้า กี่เดือนกันแล้วคะ 😍🥰💜 16/10/2563

👶แม่จ๋า ตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ยยย
1712 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ 17 สัปดาห์ แล้วค่ะ เริ่มหายใจเร็วเหมือนเหนื่อยง่ายค่ะ

18วีคค่ะ ตุ๊งท้องแม่มา1ทีให้ชื่นใจทหลังจากฉีดวัคซีนเข็ม3 😊

40 week ครบกำหนดวันนี้แล้ว แต่ยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยคะ

คุนแม่ค่ะเขาคิดยังไงค่ะที่เรียกเป็นวีดๆอ้ะค่ะ

21 wkแอบมีแพ้เล็กน้อย กินก็เยอะเช่นกัน ดิ้นเก่งมาก

ตอนนี้ 20 สัปดาห์กับ 2 วันคร้า น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

34 week 3 Day ดิ้นเก่งดิ้นแรง โก่งตัว ถีบเก่งมาก👍👍👍🤣

30wแล้วค่ะ อีกแปปเดียวก็ได้เจอกันแล้วลูกสาวแม่

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่าลูกคนที่สองแล้วค่า

29 สัปดาห์ 2วัน #นู๋มีตังค์ ทีมเดือนเมษายน64 คะ😘😘