🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ เท่าไรแล้วคะ ขนาดของลูกในท้อง เทียบเท่าผัก ผลไม้อะไร แล้วขนาดท้องจริงๆ ของคุณแม่ น่าจะเล็กหรือใหญ่กว่ากัน ถ้าไม่ชอบแคปก็พิมพ์คอมเมนต์มาก็ได้น้า 🥔🥦 https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy 🥝🍉🍋🍎🥦 14/09/2020

🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ
496 ตอบกลับ

ลูกชิ้นของหม่ามี๊โตแล้วค่าาา

34wหนูตัวโตเท่าผลองุ่นแล้วค่ะ

มีขนาดเท่ากับแอปเปิ้ลค่ะ 🥰

เท่าเลม่อนแล้ว ดิ้นเก่งมาก

33w5d จร้า ดอกกะหล่ำน้อยของแม่

36สัปดาห์​แล้วเมล่อนน้อย👶💝

ทำเอาแม่อึดอัดแล้วจ้า

อยากเจอน่าตัวเล็กแล้วค่ะ

นู๋32wแล้วนะค่ะคุณ​แม่💖💖💖

29+5 วีค. ตัวเท่าส้มโอแล้วว🥰