👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว

ตอนนี้ลูกน้อยของคุณแม่อายุเท่าไรแล้วคะ ตัวโตเท่าไหร่แล้วเอ่ย 💗 แคปหน้าจอติดตามทารกหรือการตั้งครรภ์ มาโชว์ใต้คอมเมนต์กันหน่อยน้า 💗 20/109/2020 >> https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy

👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว
262 ตอบกลับ

8 วีค พอดีคะ แต่ยังไม่แน่ใจว่า เขาจะเจริญเติบโตต่อไปได้มั้ย กลัวจะได้ยุติการตั้งครรภ์ คะ รอแค่ผลเลือด

รอฝากครรภ์สิ้นเดือนนี้..ไม่แพ้มากมีเวียนหัวบางครั้งจะขมๆปากกินอะไรไม่ค่อยอร่อยเหมือนไม่ได้ท้อง

4y ago

8​week. 1day. 💕

9สัปดาห์6วันแล้วจ้า เริ่มดิ้นดุ๊กดิ๊กให้ยายหมอเห็นแล้วจ้า ตัวแค่นี้แสบแล้วนะ

17+1วันนี้​ไปซาวด์หมอเพิ่มมาอีกสัปดาห์​1งงเลยกลายเป็น​ว่า​กำห​นด​คลอด​28มีนา64

บ้านนี้้ท้อง2. ตอนนี้ท้องได้30+1. แล้วแต่ทำไหมท้องเล๊ก กลัวลูกตัวเล๊กมากค่ะ

19 สัปดาห์จ้า พึ่งซาวด์เมื่อวานนี้ น้องเป็นผู้หญิงจ้า ลูกคนที่ 2 ค่ะ

ท้องแข็งมากเลยตอนนี้ เหมือนเจ้าตัวน้อยกำลังโก่งตัวเลยค่ะ.🤣

ปวดหลังเเบบทรมานมากๆแม่ๆมีวิธีไหนทำไห้หายได้บ้างค่ะ😭😭39w

4y ago

ยิ่งใกล้เท่าไหร่ยิ่งปวดค่ะแม่บ้านนี้35wก็เริ่มปวดเเล้ว คลอดง่ายๆแข็งแรงไวๆค่ะ

24+5 ปวดหลังมากจะนั่งจะเดินจะนอนไม่สบายตัวเลย ดิ้นเก่งดิ้นแรง

กำหนดวันนี้แล้วจร้า แต่มดลูกไม่ยอมเปิด รอยาเร่งคลอด จร้า