🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ เท่าไรแล้วคะ ขนาดของลูกในท้อง เทียบเท่าผัก ผลไม้อะไร แล้วขนาดท้องจริงๆ ของคุณแม่ น่าจะเล็กหรือใหญ่กว่ากัน ถ้าไม่ชอบแคปก็พิมพ์คอมเมนต์มาก็ได้น้า 🥔🥦 https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy 🥝🍉🍋🍎🥦 14/09/2020

🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ
496 ตอบกลับ

39+1แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

สับปะรดอวบอ้วนน่าหยิก😊😊

ต้าวถั่วแดงของม๊ามิ๊

ผักกาดขาวน้อยๆค้าบบบ 35+3 week

เท่าเมล็ดถั่วแดงแล้วค่ะ

ดิ้นเก่งกินเก่งแล้วครับ

เจ้ามะเขือม่วงของแม่ค่ะ

ยังเล็กอยู่เลยค่ะ😁😁

ใกล้แล้วอีกไม่กี่วัน😁😁

ใกล้เข้ามาเต้มทีแล้ว😁😁