🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ เท่าไรแล้วคะ ขนาดของลูกในท้อง เทียบเท่าผัก ผลไม้อะไร แล้วขนาดท้องจริงๆ ของคุณแม่ น่าจะเล็กหรือใหญ่กว่ากัน ถ้าไม่ชอบแคปก็พิมพ์คอมเมนต์มาก็ได้น้า 🥔🥦 https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy 🥝🍉🍋🍎🥦 14/09/2020

🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ
496 ตอบกลับ

มะม่วงจ้า รู้สึกถึงการดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้ว

15w1dค่ะ​ แต่ตอนไปซาวด์14wน้องหนัก81g.แล้วค่ะ

แต่ดูท้องเล็กค่ะ.. ถ้าเทียบกับท้องแรก

ตอนนี้อายุครรภ์29สัปดาห์แล้วค่ะ

พรุ่งนี้ก็ได้ออกมาดูโลกภายนอกแล้ว 🤰

เท่าน้องมะม่วงคะ ดุ๊กดิ๊กเก่งมากจ้า

อิจฉาคนอื่นจังเลยกำลังตามไปนะคะ ☺️

เท่าพวงองุ่นค่ะ ดิ้นทีฉี่จะราด 21w

10 W เท่าสตรอว์เบอร์รี แล้วค่ะ

เท่ากะปล่ำ ไกล้เจอน้องแล้วค้า