เจ็บใต้ราวนมข้างซ้าย

ตอนนี้อายุครรภ์​ได้​ 32​W​ แล้ว​ เวลานอนตะแคงซ้ายบางครั้งจะเจ็บใต้ราวนมข้างซ้ายข้างเดียว​ แต่พอเปลี่ยนท่าซักพักก็หายเจ็บ​ จะเป็น​อันตรายไหมคะ มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างรึป่าวคะ​

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแต่จะเจ็บข้างขวา

4y ago

วันนี้ไปหาคุณ​หมอมาแล้ว​ บอกว่าอาจเป็​นเพราะท่านอนค่ะ​ แค่เราเปลี่ยนท่านอนก็จะไม่เจ็บค่ะ​ ไม่เป็น​อันตรายอะไร