ใกล้คลอดหรือยัง

ตอนนี้อายุครรภ์ 39w+1มีอาการท้องเสียเข้าห้องน้ำ 5 ครั้งแล้วเดี่ยวปวดฉี่เดี่ยวปวดอึ แต่ถ่ายออกไม่มาก ออกจากห้องน้ำสัก 30 นาทีก็ปวดอีกอยากทราบว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ ปวดขาหนีบ ปวดอุ้งเชิงกรานไปหมด

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วแม่ ถ้าปวดท้องถี่ มีเลือด หรือน้ำเดิน ไป รพ. เลยนะคะ

4y ago

✌✌