ปวดขาหนีบ&อุ้งเชิงกราน

ตอนนี้อายุครรภ์33w5dปวดขาหนีบร้าวไปทั้งอุ้งเชิงกรานค่ะพลิกตัวเปลี่ยนท่าตอนนอนก็เจ็บอ้าขานิดเดียวก็เจ็บขนาดเดินยังเจ็บต้องเดินถ่างขาเอาค่ะมันปกติมั้ยคะควรไปพบแพทย์มั้ย

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ คุณแม่อาจมีอาการปวดหนักขึ้น