ปวดท้องเหมือนปวดอึ 5-10นาทีปวดท้องปวดๆหายๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ37+2

ปวดท้องเหมือนปวดอึ 5-10นาทีปวดท้องปวดๆหายๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ37+2 ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มั่นใจนะคะ เพราะคนแรกหนูก็เป็นแบบนี้คิดว่าเจ็บเตือนเหมือนกันแต่ไปหาหมอแล้วหมอบอกปากมดลูกเปิด4เซ็นจ้า

5mo ago

ขอบคุณนะคะ❤️❤️

เจ็บเตือนค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ❤️