สอบถามค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37+5 ท้องแรกค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก คุณแม่ท่านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกไหมค่ะ รู้สึกยังไง เจ็บมากรึป่าวค่ะ

20 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะตอน37วีค..พฤหัสที่แร้วก้อยังไม่เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ..วันนี้หมอนัดอีกก้อโดนกระตุ้นอีกก้อยังเฉยๆค่ะ..หมอนัดวันจันทร์ไห้มานอนรอคลอดเลยค่ะ..ตอนนี้38วีคน้องหนัก3,200แล้วค่ะ

ทำไหมต้องกระตุ้นค่ะ ถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะ อายุครรภ์ยังไม่เกินแบบนี้หมอกระตุ้นให้หรอค่ะ

เราก็โดนกระตุ้นตอน 39วีค เราเจ็บแค่10นาทีตอนอยู่คลีนิค ผ่านมา4วันแล้วไม่เจ็บ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่อวาน รู้สึกหน่วงๆค่ะ ไม่เจ็บมากเท่าไหร่ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะแต่รู้สึกจุกกระตุ้นรอบแรกเงียบรอบสองถึงคลอดค่ะ

บ้านนี้เจ็บคะ เลือดออกเยอะมากหลังจากกระตุ้นไป6วันก็คลอดคะ

4y ago

กระตุ้นตอน35+6W แม่ก็ไม่รู้เหตุผลของคุณหมอเหมือนกันคะ

ทำไมต้องกระตุ้นค้ะ (ขอถามเป้นความรู้หน่อยค้ะ) บ้านนี้37+4

4y ago

ปากมูดลูกหนาค่ะถ้าอยากคลอดเร็วๆต้องนวดให้ปากมดลูกอ่อนตัวจะได้คลอดง่ายๆค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน40+2dสำหรับตัวเองแล้วเจ็บมากค่ะ

เจ็บค่ะ กระตุ้นแค่1ครั้ง อีก1วันปวดท้องคลอดเลยค่ะ

มันจะค่อยๆเจ็บ ค่อยๆปวดถี่ขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ