สอบถามค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37+5 ท้องแรกค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก คุณแม่ท่านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกไหมค่ะ รู้สึกยังไง เจ็บมากรึป่าวค่ะ

20 ตอบกลับ

น่าจะเป็นการกระตุ้นด้วยนิ้ว ไม่เจ็บค่ะ

38wค่ะ โดนกระตุ้น ไม่เจ็บค่ะ จุกๆ

เจ็บมากค่ะพึ่งโดนไปเมื่อวาน38+4

เจ็บนิดหน่อย แต่หน่วงเยอะค่ะ

บ้านนี้เจ็บมากค่ะ

ไม่เจ็บค่ะหน่วงๆ

ไม่เจ็บค่ะ จุกๆ 555

ไม่เจ็บค่ะ

จุกๆค่ะ

เจ็บคะ