สอบถามแม่ๆ ค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ พอดีตั้งใจคลอดเอง อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก ตอนนี้ 37วีค 1 วัน มีแม่บ้านไหนแตกเลยมั้ยคะ หรืออาการเป็นยังไง แล้วคุณหมอกระตุ้นยังไงคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราหลังจากกระตุ้น3วันก็คลอดค่ะ