37+3 ปวดหน่วงท้องน้อย ใช่อาการใกช้คลอดมั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37+3 สัปดาห์แม่ยังมาทำงาน เดินขึ้นๆลงๆสอนหนังสือทั้งวัน มีอาการปวดท้องน้อยแปล็บๆ บางทีลูกดิ้นก็ปวดแปล็บขึ้นมา เป็นอาการเจ็บเตือนใกล้คลอดมั้ยคะ อันตรายมั้ย #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรลาพักหรือยัง

1 ตอบกลับ

ลาพักเลยค่ะแม่ เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ