สอบถามอาการเจ็บท้องตามที่วง 18.01.63

ตอนนี้อายุครรภ์ 36w 6d. มีอาการเจ็บท้องตรงที่วง เจ็บร้าวไปถึงหลังแต่เจ็บแค่ช่วงที่วงนะค่ะไม่ได้เจ็บทั่วท้อง ไม่มีมูกเลือกหรือมูกเลยค่ะ แล้วมีอาการแทรกคือเจ็บคล้ายๆปวดอึ แต่ลองไปนั่งกลับอึไม่ออก รู้สึกเจ็บช่วงประมาณตี 01.23 น. เจ็บพอทนได้แต่เจ็บเรื่อยๆ จนตอนนี้ 6.45 น. ยังเจ็บไม่หาย เป็นอาการเจ็บเตือน รึน้องจะออกแล้ว ท้องสองนะค่ะ ท้องแรงมีอาการเจ็บหลังอย่างเดียวไม่มีอาการเจ็บท้องเลยไม่ทราบอาการค่ะ

สอบถามอาการเจ็บท้องตามที่วง 18.01.63
1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ