เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงจิมิ

ตอนนี้อายุครรภ์ 36W5D แล้ว เริ่มมีอาการปวดจิมิเวลาที่นั่งยองแล้วดันตัวลุกยืน หรือ ตอนเดิน เป็นปกติไหมคะ เดินลำบากมากคะ มีวิธีบรรเทาไหมคะ 😨 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

27 วีค เป็นเหมือนกัน

อดทนค่ะแม่