สายสะดือพันคอ

ตอนนี้อายุครรภ์ 35 สัปดาห์แล้วค่ะ วันก่อนไปซาวดูลูก หมอบอกมีสายสะดือพันคออยู่ 1 รอบ ทำให้เด็กไม่กลับหัว เลยตัดสินใจจะผ่า 29 กพ.นี้ หมอนัดอีกที 21 กพ. ค่ะ ระหว่างนี้หมอให้สังเกตุการดิ้นของลูกเป็นระยะๆ มีใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ย แอบกังวลเวลาลูกนิ่งๆไป หรือดิ้นเบา ตลอดเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

เพื่อนเคยเป็นค่ะ ตอนนี้น้อง 3 ขวบแย้ว

5y ago

หมอบอกให้คอยนับลูกดิ้นตลอด พอน้องเงียบๆหน่อย ก็แอบกังวลค่ะ 😂