ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้15w5dค่ะ 21กพ.หมอนัดตรวจดาวน์ แล้ว1มีนาอัลตร้าซาวน์ เราจะรู้เพศเด็กไหมคะ#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

แม่ลองใช้สูตรแม่ดูมั๊ยค่ะ ก่อนซาวด์น้องให้แม่จิบน้ำเย็นบ่อยๆ ท้องแรกแม่ได้ผลค่ะ ตอนนี้ท้อง2รอบซาวด์เดือนหน้าค่ะ ขอให้แม่สมหวังนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่า❤️🙏

แล้วแต่น้องจะให้เห็นหรือป่าวค่ะ