เตรียมของให้ลูก

ตอนนี้อายุครรภ์ 32 วีคเเล้วค่ะ กำลังเริ่มเตรียมของให้ลูก แม่ๆเเนะนำหน่อยค่ะว่าควรเตรียมอันไหนก่อนอันไหนหลัง อันไหนใช้ดี อันไหนจำเป็นต้องใช้ เเนะนำกันหน่อยนะคะ ท้องเเรกค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

ของเราเตรียมที่จะต้องไปโรงพยาบาลครบแล้วค่ะ ท้องแรกตอนนี้ได้33wเหลือแค่เครื่องปั้มนมอย่างเดียวค่ะคุณแม่ลองดูเซตเตรียมคลอดดูนะคะ

เสื้อผ้า เครื่องนุ่มห่มจำเป็นสุดคะ อื่นๆค่อยทยอยซื้อหลังคลอดได้