ท้องเเรกค่ะ

ตอนนี้ท้องย่างเข้า24วีคเเล้วค่ะ​ ลูกดิ้นเเรงขึ้นกว่าทุกครั้งเลยค่ะ​ เป็นสัญญานที่ดีหรือป่าวค่ะ​ จากที่เคยตอดๆตอนนี้ดิ้นเเล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นแรงไม่ได้แปลว่าแข็งแรงเสมอไปค่ะ ต้องสังเกตอาการว่ามันผิดปกติจากเดิมมากน้อยแค่ไหน ผิดจากปกติมากไปหาหมอทันทีค่ะ