ท้องได้32+5วีคเเล้วค่ะ

ท้องได้32+5วีคเเล้วค่ะ เวลานอนตะเเคงซ้ายตะคริวกินช่วงสะโพกตลอด พอนอนหงายก็หายใจไม่ออก พอนอนตะเเคงขวาก็รู้สึกเเน่นๆท้อง บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ ไม่รู้จะนอนท่าไหนดีเเล้วค่าา🥲

1 ตอบกลับ

สงสัยแม่คงท้องใหญ่แน่เลย นอนท่าไหนไม่ได้เลย บ้านนี้ส่วนตัวอวบๆ นอนได้ทุกท่าเลย แม่ลองใช้หมอนหนุนเอานะคะ เวลาแม่นอนตะแคงซ้ายก็เอาหมอนหนุนกันไว้ แล้วถ้าอยากนอนหงาย ก็ให้นอนหมอนสูงๆ แล้วเอาหมออีกใบ ลองใต้ขาไว้ค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ