ท้องผูกถ่ายยาก

ตอนนี้อายุครรภ์ 31weekค่ะ ความถ่ายยากเป็นตั้งแต่ช่วง 29weekคือ 7วันถ่ายทีได้ แต่ตอนนี้หนักขึ้นคือ 12วันไม่ถ่ายหมอเลยไห้ยามะขามแขกมากินก็ถ่ายวันนั้นทั้งวันเลยค่ะ ไม่ท้องเสียนะคะ และพอผ่านมา5วันก็ยังไม่ถ่ายต้องกินยาอีกแล้ว ถึงกินยาก็ยังยากทุกครั้งที่ถ่ายค่ะทรมานมากมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ😔

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารพวกที่มีไฟเบอร์สูงๆช่วยได้ค่ะ