อยากสอบถามแม่ ๆ ว่ารู้ว่าลูกในท้องกลับหัวลงตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 28w ตอนไปซาวด์ลูกยังอยู่ในท่าขวาง หาข้อมูลเจอว่าลูกจะกลับหัวลงพร้อมคลอดในไตรมาสที่ 3 เลยอยากทราบว่าแม่ๆทราบว่าลูกกลับหัวลงพร้อมคลอดตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

อยากสอบถามแม่ ๆ ว่ารู้ว่าลูกในท้องกลับหัวลงตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกกลับหัวตอน 24week ค่ะ

3y ago

รีบมากเลยลูก

บ้านนี้เริ่มกลับหัว 28 week จ้า

3y ago

บ้านนี้ 28w นอนขวางอยู่เลยค่า

36+1 แล้วยังไม่กลับหัวเลยจ้า

บ้านนี้กลับหัวตอน31วีคค่ะ

3y ago

น้องเตรียมพร้อมแล้วค่ะแม่ 😹

ของเรา30ยังไมกลับหัวเลย

3y ago

ลุ้นๆค่ะแม่😹

บ้านนี้ตอน7เดือนค่ะ

3y ago

นี่ก็7เดือนยังนอนขวางท้องแม่สบายใจเลย

กลับตอน 36 วีคเลยค่ะ

3y ago

ใกล้คลอดแล้วไ

กลับหัวตอน 38 week 2 วัน

3y ago

ลุ้นจนวีคท้ายๆเลย

บ้านนี้37วีคคะ

3y ago

โห วินาทีสุดท้ายจริงเลยลูก😂

28วิก+1จ้า

3y ago

มีแอฟใส่ด้วย😂