กังวลเรื่องน้ำหนักมาก

ตอนนี้อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ 4 วัน ไปหาหมอล่าสุด น้ำหนักตัว 58.6 กิโล ก่อนท้อง 56.00 กิโล เท่ากับว่าขึ้นมาแค่ 2 กิโล 6 ขีด น้ำหนักตัวแม่ขึ้นน้อยมาก จนคุณหมอสงสัย วัดขนาดท้อง สอดคล้องกับอายุครรภ์ ซาวด์ดูน้ำหนักเด็กปกติดี แต่ขอให้เจาะเลือดและกลืนน้ำตาล เพื่อคัดกรองเบาหวาน ทั้งๆที่บ้านไม่มีคนเป็นเลย กังวลมาก กลัวว่าจะเป็น กินเยอะทุกวันแต่เลือกกิน ที่มีประโยชน์ กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุครรภ์26+6 ก่อนท้อง57ตอนนี้65.5จ้า น้ำหนักขึ้นเยอะมาก 😁😁