แม่ๆ เริ่มเตรียมของใช้ให้ลูกกันตอนไหนคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 26 วีค จะเตรียมของเร็วไปมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ ยังไม่เตรียมเลย อิเเม่อยากซื้อของให้ลูกเเล้วใจจิขาด เเต่เเม่เราหัวโบราณเขาถือ ห้ามเตรียมของก่อน ค่อยซื้อตอนใกล้คลอดเอา ถามหน่อยจะเตรียมจะซื้อมีเวลาไหนก่อน เเต่เห็นบ้านเเม่อื่นๆเขาเตรียมตั้งเเต่รู้เพศลูกเเล้วคะ

2y ago

ใช่ๆ บ้านเราก็ถือค่ะ ☺️

ถ้ามีคนซื้อคนคอยซัพ ใกล้คลอดค่อยเตรียมก็ได้ค่ะแม่ จดไว้เลยค่ะต้องใช้อะไรบ้าง ของเราแม่สามีจะเป็นคนจัดการ เรามีหน้าที่แค่คิดว่าจะใช้อะไรบ้างค่ะ 😬😬😬

2y ago

วันก่อนไปเดินโรบินสัน คนขายมีเช็คลิสของใช้เด็กอ่อนให้มาด้วยค่ะ

ไม่เร็วเลยค่ะ ถ้าเทียบกับบ้านเรา เเม่บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ยิ่งตอนนี้มีงาน BB Baby & Kids Best Buy ยิ่งซื้อค่ะ ของใช้เด็กน่ารักๆลดเยอะมากเลยค่ะ

2y ago

แต่ว่าเราแอบตั้งชื่อแล้วนะคะ แอบส่องเสื้อผ้าเด็กไว้แล้ว ด้วย 😉

บ้านนี้จะเข้า7เดือนเริ่มซื้อแล้ว 2เดือนที่แล้วแอบซื้อชุดมาไว้6ชุด🤣 แต่ไซร้NB ดูรีวิวบอกเด็กโตไวควรสั่งไซร์0-3 3เดือนเลยพลาดมากไซร้เล็กมาก

ทยอยเตรีนมก็ได้ค่ะแม่ แต่บ้านนี้ท้องสามแล้ว 28W เดือนหน้าจะเริ่มเตรียมค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค่ะ ทยอยซื้อตั้งแต่17วีคค่ะ

เริ่มเตรียมแล้วเหมือนกันคะ