แม่ๆคนไหนช่องคลอดแห้งบ้างค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 22 วีคแล้ว ช่วงนี้รู้สึกช่องคลอดแห้ง มีอะไรกับสามีแล้วเจ็บ ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ พอจะวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้เจลหล่อลื่นเยอะๆค่ะ

3y ago

คุณแม่เป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ หรือว่าเราแปลกอยู่คนเดียว