ลูกดิ้นแล้วปวดฉี่

ตอนนี้อายุครรภ์ 21w ลูกเริ่มดิ้นเก่ง แต่ช่วง 2-3วันนี้ รู้สึกเวลาลูกดิ้นแล้วปวดฉี่ขึ้นมาทันที ปวดเหมือนฉี่จะราดเลยค่ะ แม่ไม่เคยอั้นฉี่นะคะ ขนาดพึ่งฉี่เสร็จ ลูกดิ้นก็ปวดฉี่จี๊ดขึ้นมาทันทีเลยค่ะ อาการแบบนี้ แม่ๆคนอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้ายิ่งท้องโตน้องก็จะไปเบียดมดลูกทำให้ปวดฉี่ได้จ้า