อายุครรภ์20w

ตอนนี้อายุครรภ์20วีคแล้วคะ แต่ช่วง2วันมานี่น้องไม่ตอดเลยคะ จะเป็นอันตรายอะไรไหน เเม่หน้าท้องหนาคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ค่อยรู้สึกมั้ยคะ ถ้าหน้าท้องหนา ลองนอนนิ่งดู หรือไปหาหมอซาวด์ดูเพื่อความมั่นใจก็ได้นะคะ