เจ็บหน่วงๆมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ท้อง 21w ช่วงนี้มีอาการเจ็บหน่วงๆที่มดลูกมากค่ะ 2-3วันนี้ อยากทราบว่า อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ ห

8 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะช่วงนั้น ไปหาหมอก็แจ้งว่าหน่วงท้องแต่หมอไม่ว่าอะไรค่ะ เราเลยมาอ่านดูเค้าบอกมดลูกขยายค่ะ สักพักไปเดี๋ยวก็หายค่ะแม่

ปกติจร้าหน่วงๆเนื่องจากมดลูกขยายตัวเเต่ถ้าไม่มีอะไรออกมา ถ้ามีอะไรออกมารีบไปหาหมออย่าชชะล่าใจเด็ดขาด

ปกติค่ะ ถ้าหน่วงๆ ไม่มีเลือดออกหรือปวดบีบ จะหน่วงๆ หายๆ ไปเรื่อยจนคลอดเลยค่ะ มดลูกขยาย

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ 🙏

21 วีคเหมือนกันค่ะ แม่เจ็บหน่วงๆ จิ๊ดๆเป็นบางรอบไหมค่ะ

2y ago

แต่ของแม่เจ็บตลอด ยิ่งเวลาเดินเจ็บจี้ดเลยค่ะ ทรมานมาก 🥺

22 w เจ็บหน่วงเหมือนกันคะ ปวดหลังเหมือนจะมาปจด.เลยคะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ21w6dแทบไม่อยากเดินเลยค่ะ

ปกติค่ะมดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ 🙏😍