ช่วยตอบหน่อยนะคะแม่ๆ หนูท้องแรก กังวัลมากค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 19 week 5 day ค่ะ ก่อนหน้านี้น้องดิ้นเก่งมาก ช่วงกลางวัน และ ช่วงมืดๆ แต่วันนี้น้องไม่ดิ้นเลยค่ะ น้องเป็นอะไรรึเปล่าคะ เหมือนจะเจ็บๆตรงท้องด้วย เป็นเพราะเกร็งรึเปล่าคะ?

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่การนับลูกดิ้น จะเริ่มนับตอน 28 วีคแม่ที่สม่ำเสมอ และต้องนับทุกๆวัน