31 Week 5 day

31Week 5 day รู้สึกท้องแข็งเวลา เดินแร๊วเจ็บจิมิ ค่ะ เพราะอารายคะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วจ้าาา จะมีอาการเจ็บร้าวลงจิมิได้นะคะ หรือท้องแข็งได้ค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนนานนะคะช่วงหลังจากนี้ ถ้าท้องแข็งบ่อยๆ คุณหมอน่าจะพิจารณาให้เริ่มลางานนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำตอบ