ลูกดิ้นมีความรู้สึกอย่างไร ?

ตอนนี้อายุครรภ์ 17 วีคแล้วค่ะ อยากถามแม่ๆในนี้ว่า เวลาที่ลูกดิ้นมีความรู้สึกอย่างไรค่ะ ปวดท้อง ? หรือเหมือนมีอะไรเคลื่อนตัวอยู่ในท้อง ? รู้สึกจุก ? ตอนนี้จับอาการไม่ถูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเหมือนกล้ามเนื้อกระตุกแบบตอนท้องร้องค่ะ 55555 ไม่รู้เลยว่าลูกดิ้นคิดว่าพยาธิหิวมาตลอด จนหมอทักก็ยังบอกไม่ดิ้นเลยค่ะ กลับมาคืนนั้นนึกอะไรไม่รู้ลองเอามือทาบดู อ้าวนางกระทุ้งท้องจ้า 🤣 บางจังหวะก็ดื้นเป็นคลื่น ๆ จะเสียว ๆ หน้าท้องแบบวูบเหมือนตกหลุมอากาศอ่ะค่ะ บอกไม่ถูกเหมือนกัน

1y ago

คลอดแล้วต่ะแม่ ลูกขวบนึงแล้ว

อาการเหมือนท้องกระตุกคะแม่