ลูกดิ้นมีความรู้สึกอย่างไร ?

ตอนนี้อายุครรภ์ 17 วีคแล้วค่ะ อยากถามแม่ๆในนี้ว่า เวลาที่ลูกดิ้นมีความรู้สึกอย่างไรค่ะ ปวดท้อง ? หรือเหมือนมีอะไรเคลื่อนตัวอยู่ในท้อง ? รู้สึกจุก ? ตอนนี้จับอาการไม่ถูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนท้องกระตุกคะแม่