สอบถามคุณแม่ๆเรื่องการตรวจดาวน์ซิมโดรมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ค่ะ เราอายุ 30ปี ไปพบคุณหมอทุกเดือนนะคะ แต่ล่าสุดไปพบคุณหมอเมื่ออายุครรภ์ 13 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งให้เราตรวจดาวน์ซิมโดรม แต่ตอนแรกที่ตรวจเลือดครั้งแรกคุณหมอแจ้ง แม่กับพ่อสุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีปัญหา แต่คุณหมอไม่ได้แจ้งเหตุผลนะคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยตรวจมั้ยค่ั

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มีกำลังทรัพย์​ก้อตรวจเถอะค่ะ​ดาวน์ซินโดรมไม่เกี่ยวกับพ่อแม่แข็งแรงหรือไม่​ ตรวจเพื่อความมั่นใจว่าลูกเรามีโครโมโซมครบทั้ง23คู่และไม่มีภาวะดาวน์ซินโดรม​ รู้เพศลูกด้วยค่ะ​บ้านนี้อายุ36ปีก้อตรวจค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่