ลูกดิ้นแล้วมีอาการเจ็บหัวหน่าวค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์8เดือนแล้วค่ะ เป็นตั้งแต่เมื่อเช้าคือรู้สึกว่าลูกดิ้นแรง แล้วก็ดิ้นต่ำ มีอาการเสียวๆแล้วก็เจ็บหัวหน้าวง นี่เป็นอาการอะไรรึป่าวคะเป็นแทบทุก10นาที ตอนนี้ทำงานอยู่ด้วย เดินส่งเอกสารแล้วเสียวแปรบๆ แถมรู้สึกว่าจะเข้าห้องน้ำบ่อยด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเดินมากคะ