ปวดหัว

ทำงานอยู่น่าคอมตลอดแต่ใส่แว่นตานะคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 16สัปดาห์แล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ แต่ปวดไม่บ่อยชอบปวดข้างเดียวประจำแต่จะใช้น้ำประคบค่ะพร้อมพักสายตา10นาที.. กังวลใจจังค่ะกัวมีผลต่อลูก?

1 ตอบกลับ

เรื่องการใช้สายตาไม่มีผลต่อลูกค่ะแม่​สบายใจได้​แต่อย่านั่งนานๆก็พอค่ะลุกเดินยืดเส้นยืดสายบ้างเป็นระยะ