แม่ๆท้องกี่สัปดาห์ซาวด์เห็นตัวลูกน้อยกันคะ

ตอนนี้อายุครรภ์6สัปดา แต่ยังไม่เห็นตัวน้องคะ เห็นแต่ถุง แอบกังวลนิดๆ

แม่ๆท้องกี่สัปดาห์ซาวด์เห็นตัวลูกน้อยกันคะ
65 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยท้องลมคะ ไปซาวด์ตอน 7 สัปดาห์ไม่เห็นเด็กเจอแต่ถุง พอ 9 สัปดาห์ ไปอีกทีหมอบอกท้องลมต้องขูดมดลูกค่ะ แต่ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วคะ

ซาวน์ผ่านช่องคลอดตอน 6 สัปดาห์ และ 8 สัปดาห์ค่ะ เห็นเจ้าตัวเล็ก พร้อมฟังเสียงหัวใจแล้วค่ะ ตอนนี้ 12 สัปดาห์ เลยซาวน์ผ่านหน้าท้องค่ะ

5-6 สัปดาห์ค่า เจอไข่แดงและหัวใจเต้น(114ครั้ง/นาที)หมอบอก เต้นช้า แต่มีเลือดออก มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ 😭 ฉีดยาและกำลังเหน็บยา

ตอนนี้6w5d หมอเห็นถุงครรภ์และเห็นไข่แดงค่ะ วันที่25หมอนัดซาวด์อีกทีว่าจะเห็นหัวใจเต้นมั้ยค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้5สัปดาห์ค่ะ แต่มันมีเลือดออก หมอบอกว่าแท้งคุกคาม อาจแท้งอาจจะไม่แท้งแต่เด็กยังไม่หลุด มีโอกาสหายไหมค่ะ😢

5y ago

ยิ่งฝากท้องเร็วคุณแม่ก็จะได้ดูแลการตั้งครรภ์เร็วขึ้นนะคะ

ใจเยนๆน้ะค้ะ บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน7วีคใม่เหนน้องค้ะซาวด์อีกทีตอน9วีคค้ะ เหนน้องชัดขึ้นค้ะ รอหน้อยน้ะค้ะแม่

6w3d ค่ะ เจอตัวน้องและหัวใจกระพริบๆค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะถึงจะเจอค่ะ เพราะน้องเล็กมากค่ะ 6mm. ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราก็เป็นคะ หมอนัดอีกที 8สัปดาห์ ท้อง2ค่ะ ท้องแรกซาวตอน7สัปดาห์เจอคะ ท้องนี้6 w. เห็นแต่ถุงเหมือนกันคะ

เจอถุงอย่างเดียวน่าจะเพิ่งได้5สัปดาห์นะคะ ค่อยไปซาวไหม่ตามหมอนัดเนอะ ไม่ต้องกังวลคะ

เคยเป็นค่ะหมอบอกให้รอสามเดือนก่อน แต่ก็ไม่พัฒนาไปไหนเลย ก็เลยขุดออกค่ะ