แม่ๆท้องกี่สัปดาห์ซาวด์เห็นตัวลูกน้อยกันคะ

ตอนนี้อายุครรภ์6สัปดา แต่ยังไม่เห็นตัวน้องคะ เห็นแต่ถุง แอบกังวลนิดๆ

แม่ๆท้องกี่สัปดาห์ซาวด์เห็นตัวลูกน้อยกันคะ
65 ตอบกลับ

บ้านนี้18สัปดาห์ยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะ อิจฉาบ้านอื่นจังซาวด์เร็ว😁

6 w เล็กนิดเดียว คุณหมอตอนแรกหาไม่เจอ ซุปเปอร์ซูมถึงเจอค่ะ 👌🏻

6 weeks ค่ะ เห็นถุงไข่แดง เห็นน้องเล็กๆ และได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 9 w 3 d ตอนนี้ 11 w 6 d ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

ตอน4วีค เห็นเป็นจุดเล็กๆในถุง พอ 9 วีค ก็ตามภาพเลยจ้า

บ้านนี้เจอตอน6สัปดาคะ แต่ยังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ยังเล็กอยู่เรยไม่เหนน้องค่ะ

ไม่ต้องกังวลค้ะน้องยังตัวเล็กมากค้ะ6สัปดาห์

6w4D ค่ะ เห็นแล้วตัวนิดเดียวค่ะ คุณแม่ใจเย็นนะคะ

บ้านนี้เห็นตอน6+5คะ แถมเห็นว่าเป็นแฝดด้วยเลย