แม่ๆเห็นตัวเห็นหัวใจน้อง ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ 6 w เห็นแต่ถุง

25 ตอบกลับ

7wk+3 ค่ะ ก่อนนั้นซาวด์ไม่เจอ ไม่เจอน้องด้วย แต่ต้องซาวด์ช่องคลอดนะคะถึงเห็นชัด ได้ยินเสียงหัวใจชัด จริงๆหมอนัดตอน 8wkเพื่อซาวด์ใหม่ แต่พอดีฉุกเฉินไปหาหมอก่อน เลยได้เจอน้องก่อน😍

บ้านนี้ก็ซาวน์ด 6 วีคค่ะเห็นแต่ถุงเหมือนกันค่ะหมอนัดอีกที่ 27 นี้ค่ะลุ้นเห็นตัวอ่อนและการเต้นของหัวใจอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ หมอนัดใหม่ตอน8สัปดาห์ ลุ้นไปด้วยกันนะคะ ✌️

6 w ค่ะ เห็นตัวน้องและหัวใจกระพริบๆค่ะ พึ่งซาวด์มาวันนี้ค่ะ

4y ago

อย่ากังวลมากนะคะ ขอให้เจอน้องนะคะ

5วีค5วัน ซาวผ่านช่องคลอดคะ เห็นหัวใจน้องกระพริบๆ เล็กๆ

บ้านนี้ทางช่องคลอดตอน 7 W ค่ะ หน้าท้องยังไม่เห็น

หมอซาวด์ให้ตอน11วีคจ้าเห็นหัวใจน้องแล้วค่ะ

เห็นตั้งแต่ 6 สับดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน12วีคเห็นคะ

6wk. ซาวน์ผ่านช่องคลอดจ้า