ใครเคยมีประสบการณ์โดนกระตุ้นปากมดลูก✌🏻

ตอนนี้อายุครรภ์38 สัปดาห์ หมอนัดคลอด 27 ก.ค. คลอดธรรมชาติ เราฝากพิเศษต้องคลอดกับหมอที่ฝากครรภ์โดยตรง แต่หมอคิวไม่ว่าง เลยนัดให้ไปอีกที23 ถ้าน้องยังไม่คลอดต้องใช้ยาเร่งคลอดให้คลอดก่อน24 กลัวมากๆเลยค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ อยากโดนกะตุ้นเหมือนกันอยา่กแตกมากแล้ว

4y ago

บ้านนี้อยากปวดท้องเองมากกว่า แต่ไม่มีวี่แววเลยจ้า