ท้อง27สัปดาห์ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้อายุครรภ์27สัปดาห์ ลูกไม่ค่อยตอดไม่ค่อยดิ้นเหมือนตอน24-25สัปดาห์เลยาค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องอาจหลับอยุ่😊

10mo ago

ปกติคะ น้องหลับ เดี่ยวดึกๆก้อตื่นคะ ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรงไม่ต้องกังวลคะ บางวันอาจดิ้นมาก บางวันอาจดิ้นน้อย เพราะน้องเขานอน