ใครเคยมีประสบการณ์โดนยาเร่งคลอดมั้งคะแม่ๆ🥺

ตอนนี้อายุครรภ์38 สัปดาห์ หมอนัดคลอด 27 ก.ค. คลอดธรรมชาติ เราฝากพิเศษต้องคลอดกับหมอที่ฝากครรภ์โดยตรง แต่หมอคิวไม่ว่าง เลยนัดให้ไปอีกที23 ถ้าน้องยังไม่คลอดต้องใช้ยาเร่งคลอดให้คลอดก่อน24 กลัวมากๆเลยค่ะ🥺

ใครเคยมีประสบการณ์โดนยาเร่งคลอดมั้งคะแม่ๆ🥺
1 ตอบกลับ

จะเข้า38wแล้วค่ะ กำหนด26ก.ค ท้องแข็งบ่อยมากขึ้น ปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อย หมอนัดวันที่14 ถ้ายังไม่คลอด วันที่14หมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ